BÍ KÍP LỰA CHỌN “MẶT TIỀN NHÀ PHỐ” ĐẸP, TIẾT KIỆM CHI PHÍ

BÍ KÍP LỰA CHỌN “MẶT TIỀN NHÀ PHỐ” ĐẸP, TIẾT KIỆM CHI PHÍ - HÌNH 1

| Đăng bởi: My Life

BÍ KÍP LỰA CHỌN “MẶT TIỀN NHÀ PHỐ” ĐẸP, TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Nhà phố là loại hình kiến trúc phổ biến ở đô thị, khi mà diện tích đất sử dụng eo hẹp. Đặc thù hình hộp cùng với thiết kế nhà cao tầng, đã mang đến dấu ấn riêng, có tính phổ biến. Nếu bạn chưa biết nên chọn mặt tiền nhà phố như thế nào để phù hợp với kinh phí cũng như thẩm mỹ gia đình thì có thể tham khảo thêm:

Lựa chọn mẫu nhà có hình khối cân đối

Mảnh đất của bạn có thể rộng hoặc hẹp, tuy nhiên khi lựa chọn mặt tiền nhà phố bạn nên ưu tiện chọn lựa thiết kế nhà có hình khối cân xứng với không gian diện tích xây dựng. Sự cân đối này sẽ dựa trên số tầng thiết kế, phong cách kiến trúc và diện tích ngôi nhà.

Lựa chọn mặt tiền nhà phố theo kinh tế gia đình

  Mẫu mặt tiền nhà phố càng có nhiều chi tiết nhỏ với hình khối phức tạp sẽ yêu cầu thợ thi công phải dành nhiều thời gian để xây dựng và tạo hình, tiêu tốn nhiều chi phí xây dựng hơn.

  Vì vậy nếu gia đình không có quá nhiều kinh phí xây dựng thì nên lựa chọn những mặt tiền nhà phố có thiết kế đơn giản, không yêu cầu nhiều kỹ thuật thi công để giảm thiểu chi phí.

BÍ KÍP LỰA CHỌN “MẶT TIỀN NHÀ PHỐ” ĐẸP, TIẾT KIỆM CHI PHÍ - HÌNH 1

Xác định phong cách mặt tiền nhà phố theo nhu cầu gia đình

  Hiện nay có rất nhiều chủ đầu tư có nhu cầu xây dựng nhà phố kết hợp với kinh doanh. Những công trình này sẽ phải lựa chọn mặt tiền cẩn thận để thu hút khách hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Vì vậy khi lựa chọn mẫu mặt tiền nhà phố, gia chủ nên hiểu rõ nhu cầu của gia đình để đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Thuê đơn vị thiết kế – thi công nhà ở chuyên nghiệp

  Để chắc chắn có một mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố ưng ý nhất, chủ đầu tư nên lựa chọn thuê các đơn vị thiết kế và thi công nhà phố chuyên nghiệp.

  Nếu bạn chưa biết nên tin tưởng vào đơn vị thiết kế thi công nhà ở nào thì hãy lựa chọn MyLife để nhanh chóng hiện thực hóa ngôi nhà trong mơ của bạn.

  Với đội ngũ KTS dày dặn kinh nghiệm thiết kế nhà phố theo nhiều phong cách khác nhau, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn thiết kế nhà độc đáo và riêng biệt phù hợp với kinh phí của gia đình.

BÍ KÍP LỰA CHỌN “MẶT TIỀN NHÀ PHỐ” ĐẸP, TIẾT KIỆM CHI PHÍ - HÌNH 2

BÍ KÍP LỰA CHỌN “MẶT TIỀN NHÀ PHỐ” ĐẸP, TIẾT KIỆM CHI PHÍ - HÌNH 3

BÍ KÍP LỰA CHỌN “MẶT TIỀN NHÀ PHỐ” ĐẸP, TIẾT KIỆM CHI PHÍ - HÌNH 4

………………………………..

Hãy kể với MyLife về ngôi nhà mơ ước của bạn – Chúng tôi sẽ giúp bạn biến ước mơ thành sự thật!

Địa chỉ liên hệ:

25A Đông Hồ, P.8, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Khu F, KCN Tân Kim, KP Tân Phước, TT Cần Giuộc, H. Cần Giuộc, Tỉnh Long An

☎Hotline: 0903 182 003 – 088 818 2039

Chia sẻ bài viếtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *