Chúc mừng Lễ khởi công động thổ dự án KDC Phú Lợi – Mã căn A25-14

Sáng 19/05/2024 vừa qua, Công trình nhà ở riêng lẻ mã căn A25-14 đã chính thức khởi công động thổ, bắt đầu hành trình xây dựng căn nhà khang trang mơ ước tại KDC Phú Lợi quận 8.

Tham gia buổi Lễ khởi công động thổ My Life có sự tham gia của Chủ đầu tư là chú Hoàng Thế Hiển và gia đình, cùng với đó là đại diện của My Life ông Đặng Đức Vinh – Kiểm soát xây dựng cùng đội ngũ kiến trúc sư và đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm.

Sở hữu quy mô xây dựng là 1 trệt, 2 lầu, 1 tum sân thượng, công trình A25 -14 bao gồm các không gian chức năng như: phòng khách, phòng bếp kết hợp không gian ăn, phòng ngủ, phòng thờ và khu vực giặt phơi. Dự kiến sẽ hoàn thành trong thời gian khoảng 4 tháng xây dựng.

Chia sẽ với My Life, Chủ đầu tư cùng gia đình đã ấp ủ dự định xây chốn an cư mới này hơn 1 năm qua. Mong muốn có không gian sống an nhiên tại khu vực trong lành nhiều cây xanh, bên cạnh đó còn gần kề cộng đồng văn minh đoàn kết, an ninh vững vàng. Không chỉ vậy, nơi đây còn thuận tiện kết nối trung tâm thành phố để con cháu đi làm đi học mỗi ngày.

Ngoài ra, chú Hiển cũng hân hoan nhắn gửi đến My Life – đơn vị vinh dự trở thành nơi tư vấn, thiết kế và thi công chốn an cư mơ ước, chú đặt trọn vào niềm tin vào My Life bởi quá trình tư vấn và thiết kế đã minh bạch rõ ràng, thể hiện sự uy tín trong dịch vụ. Và chú cũng mong trong quá trình hình thành, đơn vị sẽ dốc lòng thi công đảm bảo chất lượng và sớm ngày hoàn thiện.

Đáp lại những lời nhắn gửi cũng như mong đợi từ Chủ đầu tư, My Life quyết tâm và nỗ lực trong việc đưa công trình đến mốc hoàn thành sớm nhất có thể, đảm bảo tiến độ thi công đã dự định. Bên cạnh đó, cùng với sự chỉnh chu trong từng công tác thi công, chúng tôi cam kết sẽ hết mình, tận tâm và đảm bảo chất lượng công trình cao nhất để Chủ đầu tư có những trải nghiệm xây dựng, hoàn thành và sở hữu không gian sống lý tưởng. Từ đó My Life cũng có thể tiếp tục đón nhận sự tin tưởng từ các CĐT khi lựa chọn My Life làm nhà thầu thi công dự án.

Mời Quý khách hàng và bạn đọc cùng xem qua những hình ảnh của buổi lễ khởi công động thổ My Life ngày 21/05/2024 vừa qua.

Xem thêm các mẹo xây dựng nhà cực hay tại đây.

Follow Fanpage My Life để có thể cập nhật tin tức thị trường và những chính sách mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *