Chúc mừng Lễ khởi công động thổ dự án KDC Tân Tạo – Mã căn E19

Lễ khởi công E19 KDC Tân Tạo

Vào sáng ngày 20/04/2024, công trình nhà ở riêng lẻ E19 đã được chính thức khởi công động thổ tại dự án KDC Tân Tạo.

Công trình thuộc sở hữu của Chủ đầu tư Lê Thị Ngọc Trang, được xây dựng với quy mô 1 trệt 2 lầu 1 tum sân thượng. Đồng hành cùng chủ đầu tư trong dự án này, My Life đóng vai trò là đơn vị thiết kế và thi công cho công trình.

Lễ khởi công E19 KDC Tân Tạo

Tham dự buổi lễ, về phí Chủ đầu tư có sự hiện diện của Ms (Mrs) Lê Thị Ngọc Trang – chủ sở hữu công trình. Về phí My Life có sự hiện diện của Ông Đặng Đức Vinh – Kiểm soát xây dựng cùng đội ngũ kiến trúc sư và đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm.

Đáp lại sự tín nhiệm từ Chủ đầu tư, My Life quyết tâm và nỗ lực trong việc đưa dự án hoàn thành đúng tiến độ. Không chỉ vậy, cùng với sự chỉnh chu trong từng công tác thi công, chúng tôi luôn cam kết hết mình, tận tâm để mang đến cho Chủ đầu tư những trải nghiệm xây dựng, hoàn thành và sở hữu không gian sống an nhiên. Bên cạnh đó, My Life còn hướng đến yếu tố chất lượng công trình cao nhất để có thể tiếp tục đón nhận sự tin tưởng từ các CĐT khi lựa chọn My Life làm nhà thầu thi công dự án.

Nối bước thành công của buổi lễ khởi công động thổ, My Life xin chúc Quý gia chủ và công trình sẽ sớm được hoàn thiện trong hơn 3 tháng tiếp theo, kiến tạo nên không gian sống hiện đại, tiện nghi và lý tưởng nhất.

Mời Quý khách hàng cùng bạn đọc cùng My Life xem qua những hình ảnh của buổi lễ khởi công động thổ ngày 20/04/2024 vừa qua.

Lễ khởi công E19 KDC Tân Tạo

Gia chủ và đại diện My Life hiện diện tại buổi Lễ khởi công động thổ ngày 20/04/2024

Lễ khởi công E19 KDC Tân Tạo

Đội ngũ Kiến trúc sư, đội ngũ thi công của My Life

Lễ khởi công E19 KDC Tân Tạo

Hình ảnh Quý gia chủ và Đại diện My Life cùng nhau động thổ

Lễ khởi công E19 KDC Tân Tạo

Xin chúc công trình E19 sớm hoàn thiện tại KDC Tân Tạo

Xem thêm các mẹo xây dựng nhà cực hay tại đây.

Follow Fanpage My Life để có thể cập nhật tin tức thị trường và những chính sách mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *